Có Nên Bổ Sung Nguồn Hàng VNXK Cho Cửa Hàng ?

             Nếu đã từng mặc các loại quần áo xuất khẩu chất lượng chuẩn … Khách Hàng sẽ thực sự cảm nhận được sự khác biệt, từ công năng của sợi vải đến độ bền tuyệt vời của các mẫu quần áo. Một đặc trưng rất khác biệt của quần áo VN xuất khẩu là, tuy mẫu mã không đa dạng, phong phú như nguồn hàng Thái, Quảng Châu, nhưng luôn luôn cho cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu và tự tin khi mặc. Rất nhiều khách hàng là fan cuồng của quần áo xuất khẩu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Do đặc tính nguồn hàng khá hạn chế, nên mỗi khi tiếp cận được với hàng VNXK, khách hàng đều như ‘lên cơn sốt’ và chạy ngay đi ‘mua kẻo hết’. Chính vì thế, việc bổ sung thêm nguồn hàng này là một lợi thế thu hút lượng lớn khách hàng có gu thẩm mỹ cao.

             Bản thân chủ shop cũng là một tín đồ shopping, nên hiểu được rằng chọn lọc và đánh giá chất liệu giữa các nơi bán sỉ quần áo xuất khẩu là việc rất quan trọng để tìm được nguồn hàng ưng ý.Vì vậy, việc bỏ ra một món tiền để mua hàng không quan trọng bằng lòng tin giữa khách hàng và người bán. Cho dù số tiền bỏ ra không đáng bao nhiêu, nhưng hàng hóa lại kém chất lượng thì không thể nào chấp nhận được mà hàng hóa phải thật sự xứng đáng với giá trị đồng tiền đã bỏ ra.

             Chính vì vậy, Nguồn Sỉ lấy chữ tín, lòng tin làm đầu, cung cấp những mặt hàng chất lượng đảm bảo, không vì lợi nhuận mà đánh mất niềm tin của khách hàng. "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi", đó là phương châm buôn bán của shop. Chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động bán buôn quần áo xuất khẩu. Biết rõ được nguồn gốc xuất xứ của từng loại hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm trên từng đường kim mũi chỉ vì đã qua khâu chọn lọc kĩ càng trước khi có thể đến với tay khách hàng.