HOTLINE : 090 2828 900

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN QUẦN SHORTS MÁT MẺ, TÔN VÒNG 3

Trong thời tiết nắng nóng oi bức như thế này, quần shorts trở thành "vị cứu tinh" cho hầu hết các cô nàng. Bên cạnh yếu tố thoáng mát, thoải mái, một chiếc quần shorts lý tưởng còn phải tôn dáng cho chủ nhân nữa. Vậy bạn đã biết cách chọn quần shorts phù hợp với dáng vòng ba của mình chưa?

1. Vòng ba tròn trịa


Theo quan niệm của nhiều người, dáng mông tròn trịa là đẹp và gợi cảm nhất. Đây là dáng mông phù hợp với nhiều kiểu quần nhất, tuy nhiên vẫn có những quy tắc khi diện quần short cho người dáng mông tròn để tạo sự hài hòa hơn. Những chiếc quần shorts đủ dài và kín đáo không những giúp che phủ hết toàn bộ mông còn giữ được sự gợi cảm nhưng vẫn tạo cảm giác gọn gàng, tinh tế. Với những chiếc quần short cạp cao sẽ khiến đối phương đổ sự chú ý vào vòng eo tạo điểm cân bằng cho vòng 3 của bạn.

Một quy tắc cũng quan trọng không kém đó là màu sắc của quần short. Cũng giống với việc chọn quần jean, nếu bạn không muốn vòng 3 của mình trông tròn trịa thái quá tốt nhất nên chọn tông màu tối. Với những cô nàng "nấm lùn" có thể ăn gian chiều cao của mình bằng cách chọn mẫu quần shorts có phần gấu được cắt hơi vát với gấu quần ở phía đùi ngoài cao hơn gấu phía đùi trong một chút. 

 

2. Vòng ba rộng, bè


 

Dạng vòng 3 rộng và bè thường khiến bạn trông không gọn gàng, nữ tính. Lời khuyên cho bạn hãy chọn short có dáng chữ A với ống quần hơi xòe sẽ khiến bạn trông mềm mại, nữ tính hơn mà còn tạo cảm giác vòng eo nhỏ hơn.
 

3. Vòng ba nhỏ


 

Trái ngược với những bạn nữ có vòng 3 tròn trịa phù hợp với mọi loại quần thì bạn nữ có vòng 3 nhỏ hơi gian nan 1 chút. Nếu hạn chế của dạng mông tròn trịa là màu sắc thì nó lại là ưu thế của dạng mông nhỏ. Những chiếc quần cạp cao chất liệu denim với 2 túi may sau cao hơn một chút và được mài sáng dạng ombre sẽ tạo cảm giác mông đầy đặn, cong hơn.


 

4. Vòng ba "có mà như không"

Nếu bạn có vòng 3 phẳng lì thì giải pháp tối ưu cho bạn chính là kiểu quần shorts cạp cao với phần ống rộng và mang chất liệu vải đứng dáng một chút. Shorts chất liệu linen là lý tưởng hơn cả. Để tăng thêm sức sống cho vòng ba của mình, đừng ngần ngại thử nghiệm quần shorts màu sáng hoặc vải họa tiết và bạn sẽ phải bất ngờ với vòng ba "có da có thịt" hơn hẳn cả mình.

 

5. Vòng ba hình tam giác

Nếu bạn có vòng eo nhỏ nhưng lại có vùng tiếp giáp giữa hông và chân lớn thì khi đó, vòng ba của bạn gọi là vòng ba tam giác. Trong trường hợp này shorts cạp cao với phần ống rộng hoặc shorts dáng suông là lựa chọn phù hợp nhất. Trong đó, shorts cạp cao ống rộng giúp sự chênh lệch giữa eo và hông bạn trở nên hài hòa hơn còn shorts dáng suông lại khiến phần dưới của bạn trông gọn gàng hơn.

                                                                                                                                                                         Theo Trí Thức Trẻ