HOTLINE : 090 2828 900

Nguồn hàng quần áo tại nguồn sỉ

Nguồn sỉ chuyên đổ buôn nguồn hàng quần áo - sự lựa chọn của những nhà kinh doanh thông minh

Quần áo sỉ hiện nay chủ yếu được cung cấp từ các nguồn sau: Nguồn hàng trực tiếp, Nguồn qua một chung gian, Nguồn chợ đầu mối. 
Nguồn hàng trực tiếp là nguồn quần áo lấy đánh trực tiếp từ nước ngoài, hoặc lấy hàng từ các xưởng may. Các chợ đầu mối từ lâu đã nổi tiếng là nguồn hàng quần áo bình dân. Từ Bắc vào Nam có rất nhiều chợ đầu mối, chuyên cung cấp quần áo giá sỉ như An Đông, Tân Bình, Ninh Hiệp…

Nguồn hàng quần áo

Nguonsi.vn cung cấp nguồn hàng quần áo từ các nước Thái Lan hay Quảng châu, VNXK chất lượng cao

Để lựa chọn nguồn hàng quần áo dựa vào khách hàng, bạn cần phân tích kỹ lưỡng thị trường mục tiêu của mình, trước khi đưa ra quyết định kinh doanh mặt hàng nào là tốt. Xác định khách hàng của bạn thuộc ngạch nào: Khách mua đồ second hand, khách mua hàng cao cấp, hàng ngoại nhập, hàng bình dân..từ đó định hướng tìm nguồn hàng phù hợp.
 
Nguồn hàng quần áo qua một chung gian đang rất phát triển hiện nay. Nguồn này chủ yếu là các cơ sở nhập hàng trực tiếp từ Thái Lan, Quảng Châu. Các cơ sở này có các trang web bán hàng online để thuận tiện cho khách mua hàng lựa chọn. Ưu điểm của nguồn hàng quần áo này là hàng nhập trực tiếp không qua trung gian nên giá sỉ thấp mà vẫn thuận tiện, phù hợp cho những bạn kinh doanh nhỏ.
Hiện Nguồn sỉ là một trong những cơ sở nguồn hàng quần áo giá sỉ nhập trực tiếp được nhiều chủ shop lựa chọn.  Ở đây cung cấp quần áo sỉ giá rẻ uy tín được nhiều chủ shop thời trang hợp tác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng với nhiều chủng loại từ bình dân đến cao cấp. 
Điểm khác biệt của Nguồn sỉ so với các cơ sở khác là sản phẩm ở đây là khách hàng có thể thử đồ trước khi mua để tự kiểm định chất lượng quần áo. Bên cạnh đó Nguồn sỉ cũng là nơi duy nhất cung cấp sỉ các loại phụ kiện thời trang, giầy dép…
Giá cả, mẫu mã và nguồn gốc sản phẩm (Thái Lan, Quảng Châu, hàng VNXK, hàng tự thiết kế) tại Nguồn sỉ đều được niêm cập nhật rõ ràng trên website nguonsi.vn. Hình ảnh trên web, mà Nguồn sỉ sử dụng đều là ảnh thật của mẫu, chưa qua chỉnh sửa vì vậy khách hàng có thể chắc chắn về độ chân thực của sản phẩm tại đây.

#SLIDEALBUM# 

HÀNG MỚI VỀ CỦA NGUỒN SỈ

Các nguồn hàng quần áo tại Nguồn Sỉ chắc chác chắn sẽ giup cửa hàng bạn chinh phục được những tín đồ thời trang khó tính nhất