HOTLINE : 090 2828 900

Xưởng may quần áo

Tại sao nên lấy hàng bán buôn tại Nguonsi.vn thay vì là xưởng may quần áo

Để hạn chế điều này, nhiều chủ shop lựa chọn lấy hàng tại một cơ sở uy tín như nguonsi.vn 
Hạn chế mang tên CPO khi lấy hàng xỉ tại xưởng may quần áo
C - Capital – Nguồn vốn:  Đặt hàng tại các xưởng may quần áo, đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn lớn, khả năng quay vòng vốn nhanh. Vì thông thường đa số các xưởng may quần áo gia công chỉ thực hiện với số lượng đặt hàng lớn. 
Trên thị trường có rất nhiều xưởng may, tuy nhiên chất lượng và năng lực sản xuất lại không đồng đều. Nếu lựa chọn mua sỉ từ xưởng may quần áo thì bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng nguồn hàng từ những người đã có kinh nghiệm cùng lĩnh vực.

Xưởng may quần áo

Xưởng may quần áo được nguồn sỉ nhập hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt

P – Product – sản phẩm: Nhập hàng sỉ từ các xưởng may quần áo tuy có thể biết rõ về nguồn gốc hay xuất sứ của hàng hóa, tuy nhiên chất lượng, mẫu mã cũng là những rất được quan tâm.
Về chất lượng sản phẩm, người mua phải chú ý đến chất lượng vải, phụ kiện (khuy, khóa kéo, cườm, đá…) trên trang phục. Vì nguồn vải và phụ kiện nhập của các xưởng may quần áo chủ yếu là từ Trung Quốc nên rất khó kiểm định được chất lượng
Bên cạnh hai yếu tố, quan trọng trên, trước khi đưa ra quyết định có chọn lấy sỉ tại các xưởng may quần áo không, bạn cũng nên cân nhắc các yếu tố có thể phát sinh: như chi phí phát sinh cho mỗi sản phẩm, số lượng đơn đặt hàng, vận chuyển, đóng gói…
Một số xưởng may quần áo lớn không hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, đóng gói cho các đơn hàng dưới một giá trị nhất định, tức là với những đơn đặt hàng nhỏ, bạn hoàn toàn có thể sẽ mất thêm chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa cung như không được đảm bảo quyền lợi khi trên đường gặp các trường hợp thất thoat sản phẩm. 

#SLIDEALBUM#

HÀNG MỚI VỀ CỦA NGUỒN SỈ


Tại sao bạn nên chọn nguonsi.vn?
Sau khi xét các yếu tố trên, nêu bạn thấy rằng mình chưa có đủ điều kiện để lấy hàng tại các xưởng may, hãy thử các đơn vị bán buôn quần áo uy tín như Nguồn sỉ. Đây là một trong những cơ sở, được nhiều chủ shop lựa chọn lấy sỉ quần áo Thái Lan, Quảng Châu, VNXK uy tín trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh. 
Quần áo tại Nguồn sỉ được nhập trực tiếp thông qua sự tuyển chọn của các stylish chuyên nghiệp nên có mức giá rẻ nhất tại TP. HCM, mẫu mã đa dạng cập nhật hàng ngày.
Hãy đến với chúng tôi để hợp tác với nguồn sỉ quần áo được đặt hàng từ xưởng may quần áo uy tín, đáp ứng được nhu cầu của thị trường thời trang hiện nay